Casino

Cờ bạc ngoài trời nổi để giải quyết bế tắc hút thuốc của Thành phố Atlantic

Đăng vào: 05/08/2022, 07: 51h.

Cập nhật lần cuối vào: Ngày 05 tháng 8 năm 2022, 08: 04h.

Nhiều công nhân sòng bạc của Thành phố Atlantic muốn cấm hút thuốc bên trong nơi làm việc của họ. Họ phát ốm vì khói thuốc. Và hầu hết các nhà lập pháp New Jersey đồng ý. Nhưng các giám đốc điều hành hiệp hội thương mại sòng bạc và chơi game lo ngại lệnh cấm hút thuốc sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của họ. Cờ bạc ngoài trời đang được thả nổi như một sự thỏa hiệp.

Một bức ảnh quảng cáo cho thấy một trong những sân chơi game bán ngoài trời tại Harrah's New Orleans.
Một bức ảnh quảng cáo cho thấy một trong những sân chơi game bán ngoài trời tại Harrah’s New Orleans. Các khu vực tương tự có thể chứng minh giải pháp cho sự bế tắc đối với đề xuất cấm hút thuốc ở Thành phố Atlantic. (Hình ảnh: caesars.com)

Tôi không đào điếu thuốc của bạn

Trong hơn hai năm, theo một báo cáo của Associated Press, các nhân viên sòng bạc đã kêu gọi Cơ quan Lập pháp New Jersey ban hành dự luật cấm hút thuốc từ bên trong chín sòng bạc của Thành phố Atlantic, thực tế là những nơi làm việc duy nhất của tiểu bang vẫn cho phép điều đó.

Hơn một nửa các nhà lập pháp của tiểu bang đã ký vào dự luật này với tư cách là nhà tài trợ hoặc đồng bảo trợ. Thượng nghị sĩ Shirley Turner của bang Dân chủ, một trong những nhà tài trợ của dự luật, gọi nó là “điều bắt buộc” rằng việc hút thuốc trong nhà phải chấm dứt trong các sòng bạc.

Bà nói: “Có những giải pháp, chẳng hạn như các khu vực ngoài trời thực sự dành cho khách hút thuốc mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên.

Tuy nhiên, dự luật đã bị trì hoãn trong nhiều tháng mà không có phiên điều trần. Một dự luật tương tự được đưa ra vào năm ngoái cũng chịu số phận tương tự. Người lao động đổ lỗi cho sự phản đối từ Hiệp hội sòng bạc New Jersey, hiệp hội thương mại của ngành, đã tuyên bố rằng lệnh cấm hút thuốc sẽ dẫn đến thu nhập thấp hơn và ít việc làm hơn.

Joe Lupo, chủ tịch hiệp hội sòng bạc cho biết: “Cần có thêm thời gian để đưa ra và thực hiện một giải pháp giải quyết mối quan tâm của nhân viên mà không gây nguy hiểm đến công việc và lợi ích cho người cao niên”.

Mang nó ra ngoài, Buddy!

Đánh bạc ở các khu vực ngoài trời dường như mang lại hy vọng duy nhất là làm hài lòng cả hai bên. Theo AP, các công nhân, quan chức sòng bạc và các nhà lập pháp của bang hiện đang thảo luận về những gì có thể trông như thế nào ở Thành phố Atlantic.

Bob McDevitt, chủ tịch Local 54 của hiệp hội công nhân sòng bạc Unite Here cho biết: “Chúng tôi đã nói về ý tưởng này với ngành và với chính quyền tiểu bang từ trước mùa hè. “Chúng tôi muốn giải quyết vấn đề này bằng một giải pháp phù hợp với tất cả mọi người và tôi tin rằng điều đó có thể đạt được.”

Ở Las Vegas, cờ bạc ngoài trời chủ yếu diễn ra xung quanh, và đôi khi, trong các hồ bơi, với các trò chơi bài được tổ chức tại các bàn chơi. Nhưng Atlantic City đã có những trò đánh bạc ngoài trời như thế. Khoảng 10 năm trước, Golden Nugget đã ra mắt một sàn cờ bạc mở tương tự như vậy đối với các yếu tố. Lý do đây không phải là một giải pháp tốt cho vấn đề hút thuốc là do thời tiết cho phép sử dụng nó trong vòng chưa đầy nửa năm. Nhiệt độ thấp trung bình của Thành phố Atlantic giảm vào những năm 30 từ tháng 12 đến tháng 3.

Ngược lại, định nghĩa của Maryland về cờ bạc ngoài trời là một không gian kín, tách biệt với sàn nhà, có mái che, tường và một số khe hở để không khí vào bên trong.

Một sự thỏa hiệp tốt có thể là các khu vực chơi game ngoài trời tại Harrah’s New Orleans. Những sân trong này được kiểm soát khí hậu nhưng có những bức tường mở. Tuy nhiên, theo báo cáo của AP, những khu vực này có chi phí xây dựng từ 10 đến 15 triệu đô la, mà không phải tất cả các sòng bạc ở Atlantic City đều có thể mua được.

Pete Naccarelli, một đại lý tại Borgata, nói với AP: “Ma quỷ ở trong chi tiết. “Miễn là không có công nhân nào tiếp xúc với khói thuốc, khu vực ngoài trời thực sự có thể là một giải pháp khả thi”.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$