Casino

Cơ hội Cổ phiếu Giải trí Vàng chưa được hiểu rõ

Đăng ngày: 05/08/2022, 08:20.

Cập nhật lần cuối vào: 05/08/2022, 08:20.

Golden Entertainment (NASDAQ: GDEN) hôm nay giảm 9,39% sau khi nhà điều hành của Arizona Charlie báo cáo thu nhập quý hai của công ty không đạt ước tính của Phố Wall, nhưng một số nhà phân tích vẫn lạc quan về cái tên này.

Golden Entertainment
Strat Las Vegas. Nhà điều hành Golden Entertainment vẫn được các nhà phân tích ưa thích mặc dù thu nhập quý 2 không đạt. (Hình ảnh: OnTheStrip.com)

Nhà điều hành sòng bạc đã ghi nhận thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 67 xu trong giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 6 với doanh thu 289,37 triệu đô la. Các nhà phân tích dự kiến ​​thu nhập 90 xu trên doanh thu 287,62 triệu đô la. Mặc dù công ty trò chơi đang vượt quá các chỉ số hiệu suất năm 2019, các nhà đầu tư đã đưa cổ phiếu vào nhiệm vụ hôm nay, kéo dài mức giảm 18,64% tính đến thời điểm hiện tại. Ngay cả với điểm yếu đó, một số nhà phân tích vẫn nhiệt tình với cổ phiếu.

Chúng tôi tiếp tục tin rằng danh mục đầu tư tập trung vào Nevada của GDEN đang bị định giá thấp vì nó nắm bắt được các động lực tăng giá của Strip ngoài COVID cấu trúc và các bổ sung tiện ích zero-capex đáng kể, cụ thể cho từng tài sản, ”nhà phân tích David Bain của B. Riley viết trong một lưu ý cho khách hàng ngày hôm nay.

Ông đánh giá cổ phiếu Golden là một “mua” với mục tiêu giá 70 đô la. Điều đó ngụ ý mức tăng hơn 70% so với giá đóng cửa ngày hôm nay.

Các nhà đầu tư có thể bỏ lỡ điểm tốt hơn của cổ phiếu vàng

Ngoài khách sạn-sòng bạc Rocky Gap ở Maryland, các tài sản của Golden nằm khắp Thung lũng Las Vegas, tạo điều kiện cho nhà điều hành phát triển mạnh mẽ trên thị trường đó.

Điều đó bao gồm một lượng lớn cư dân từ các bang có mức thuế cao hơn đang trả tiền mặt cho bất động sản và tận hưởng chi phí sinh hoạt thấp hơn của Nevada với một số khoản tiết kiệm được dùng để chơi trò chơi giải trí tại các sòng bạc địa phương. Mặc dù chất xúc tác đó phần lớn được định giá vào cổ phiếu của các nhà khai thác có khả năng tiếp xúc với thị trường người dân địa phương ở Las Vegas, Golden có những đặc điểm thuận lợi khác mà cộng đồng đầu tư hiện có thể đang chú ý đến.

Chúng bao gồm những điểm mà kể từ cuối năm ngoái, khoản nợ chơi game đã cắt giảm 200 triệu đô la và mua lại gần 50 triệu đô la cổ phiếu của chính mình.

“Ban lãnh đạo chỉ ra rằng việc thu hồi vốn vẫn là trọng tâm cốt lõi của nó. Tuy nhiên, nó cũng cho thấy sự sẵn sàng xem xét các thương vụ mua lại, ”Bain nói thêm. “Chúng tôi không tin rằng có bất cứ điều gì sắp xảy ra hoặc đang trong giai đoạn thảo luận nâng cao. Tuy nhiên, với bảng cân đối kế toán / khả năng tiếp cận vốn mạnh mẽ của GDEN, kết hợp với khả năng biến động định giá giảm của các bất động sản sòng bạc riêng lẻ trong một vĩ mô suy yếu, GDEN dường như sẵn sàng có cơ hội hơn nếu cơ hội mua lại sòng bạc NV chiến lược xuất hiện ở mức giá phù hợp. ”

Đóng góp của Strat

The off-Strip Strat là địa điểm Marquee của Golden ở Las Vegas và trong khi nó phải vật lộn với một số vấn đề về chuỗi cung ứng gây cản trở tỷ lệ lấp đầy trong quý II, mọi thứ đã trở lại đúng hướng tại khách sạn. Điều đó có thể thúc đẩy cổ phiếu Golden khi năm 2022 tiến về phía trước.

“Chúng tôi tính toán thêm EBITDA từ 12 triệu đô la đến 16 triệu đô la mỗi năm (hơn một nửa trong số đó, ở điểm giữa, là tăng so với dự báo của chúng tôi) từ tỷ lệ lấp đầy tăng trở lại mức bình thường,” Bain lưu ý.

Nhà phân tích chỉ ra những dự báo của ông cho Strat không bao gồm việc bổ sung sân gôn Atomic Range, có thể mang lại doanh thu hàng năm 10 triệu đô la trở lên khi nó ra mắt vào đầu năm 2023.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$