Slot - Bắn cá

Tundra Esports công bố Virgil Van Dijk là Đại sứ và Cổ đông

Thời gian đọc: 2 phút

Tundra Esports đã công bố Virgil van Dijk là Đại sứ và Cổ đông mới của mình.

Một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới, Virgil sẽ giúp nâng cao và phát triển thương hiệu Tundra nói chung đồng thời hỗ trợ và cố vấn cho các tuyển thủ esports chuyên nghiệp của tổ chức.

Trong một giải đấu của riêng anh ấy trên sân, Virgil sẽ đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình với tư cách là Đại sứ và Cổ đông của Tundra Esports thông qua việc hỗ trợ và phát triển các mục tiêu kinh doanh tổng thể của tổ chức bao gồm bồi dưỡng những tài năng esports giỏi nhất trên toàn thế giới và tập trung mạnh mẽ vào hiệu suất và tinh thần thể thao.

Thông báo về việc Virgil là Đại sứ và Cổ đông mới của Tundra đã được tiết lộ trong bài hát quốc ca về trò chơi cạnh tranh, OUTPLAYED, được phát hành vào ngày hôm qua. Bản nhạc này là bài hát chơi game cáu bẩn chính thức đầu tiên và được tạo ra bởi nghệ sĩ Grime người Anh P Money, đại sứ của Tundra. Được tạo ra để tôn vinh trò chơi và cho bất kỳ ai chơi trò chơi hoặc xem trò chơi cạnh tranh, OUTPLAYED có mục đích được xếp hạng PG cho tất cả các game thủ ở mọi lứa tuổi. Bản nhạc này bao gồm các tham chiếu trò chơi mang tính biểu tượng xuyên suốt và có năng lượng điên cuồng kết hợp với âm thanh điện tử để phản ánh bản chất vui tươi, nhịp độ nhanh của trò chơi cạnh tranh.

P Money cho biết: “Đôi khi con đường của âm nhạc và trò chơi đã vượt qua, nhưng tôi có thể thấy một thế giới nơi cả hai song hành trong các sự kiện thể thao điện tử lớn và các nghệ sĩ mở rộng lĩnh vực đĩa hát của họ để nắm bắt âm nhạc theo chủ đề trò chơi trong tương lai.”

Virgil van Dijk cho biết: “Tôi vô cùng hào hứng khi được gia nhập Tundra Esports. Tundra Esports là một trong những tổ chức thể thao điện tử phát triển nhanh nhất trên thế giới và họ đang đi theo một hướng rất thú vị. Thật tuyệt khi được cộng tác với P Money và ý tưởng đằng sau OUTPLAYED đã nhấn mạnh thêm lý do tại sao tôi muốn tham gia để giúp phát triển nhóm. Họ đã tạo dựng được danh tiếng to lớn khi nói đến hạnh phúc của người chơi trong một nền văn hóa chiến thắng, đó là điều thực sự gây được tiếng vang đối với tôi. Tôi rất hào hứng cho tương lai. ”

P Money cho biết: “OUTPLAYED là một bài ca chơi game để mọi người thưởng thức. Grime và trò chơi kết hợp hoàn hảo – chúng có cùng năng lượng và sự cường điệu, hai thế giới hoàn toàn riêng biệt của nó hợp nhất. Thật tuyệt vời khi có thể kết hợp hai niềm đam mê của tôi và giới thiệu cơ sở người hâm mộ âm nhạc của tôi về những gì tôi đang làm trong lĩnh vực chơi game. Tôi muốn thể hiện cách cả hai có thể song hành và làm nổi bật những người khác, những người đã quan tâm nhưng chưa bao giờ có đủ tự tin để làm điều đó. “

Maxim Demin, Chủ sở hữu và Đồng sáng lập của Tundra Esports, cho biết: “Đây là một thời điểm quan trọng đối với Tundra. Có một người như Virgil, người rất được kính trọng cả trong và ngoài sân cỏ, tham gia vào đội của chúng tôi là điều không thể tin được. Cái nhìn sâu sắc của anh ấy sẽ là vô giá đối với các cầu thủ của chúng tôi cũng như cách chúng tôi phát triển như một tổ chức. Chúng tôi có rất nhiều điều chúng tôi có thể học được từ thể thao. Thông báo về sự tham gia của anh ấy thông qua OUTPLAYED là một nét vẽ của thiên tài từ P Money. Thật tuyệt khi có sự hỗ trợ và sáng tạo của anh ấy để làm một điều gì đó khác biệt không chỉ giúp chúng tôi nổi bật mà còn là điều gì đó cho cộng đồng. Hy vọng rằng cộng đồng thấy nó hấp dẫn như chúng tôi. ”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$